CafeLand – Cầu Nhị Thiên Đường 1 nối khu vực trung tâm TP.HCM về các quận 8, huyện Bình Chánh vừa được thông xe sáng 19/10.

Dự án cầu Nhị Thiên Đường 1 có tổng chiều dài khoảng 800m, trong đó cầu dài 161,1m rộng 12m, có tổng mức đầu tư hơn 163 tỉ đồng.

Dự án là công trình giao thông quan trọng, kết nối khu vực trung tâm quận 5 với quận 8 và huyện Bình Chánh.

Đồng thời, chiếc cầu này cũng là trục giao thông hướng tâm kết nối với hàng loạt tuyến đường như Phạm Thế Hiển, Tùng Thiện Vương, Tuy Lý Vương, quốc lộ 50, Bến Bình Đông….

Dự án hoàn thành và được thông xe sớm hơn 3 tháng so với dự kiến. Cầu Nhị Thiên Đường 1 sẽ cho xe lưu thông một chiều hướng từ trung tâm thành phố về quận 8 và cầu Nhị Thiên Đường 2 sẽ cho xe lưu thông chiều ngược lại.

Sau khi được thông xe, cầu Nhị Thiên Đường 1 sẽ góp phần giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra thường xuyên tại khu vực này.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.