CafeLand – Vừa qua, Tổng công ty thủy sản Việt Nam (Seaprodex) và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng dự án cao ốc thương mại, văn phòng và khách sạn tại Tp.HCM. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1.500 tỷ đồng.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích xây dựng khoảng 30.000m2, tọa lạc tại số số 2-4-6 Đồng Khởi và số 21 Ngô Đức Kế, quận 1, Tp.HCM.

Theo thiết kế, dự án bao gồm một khối nhà cao 20 tầng, từ tầng 1 – 7 sẽ dành cho khu vực văn phòng và các dịch vụ thương mại, từ tầng 8 – 20 dành cho khu vực khách sạn 5 sao với 220 phòng.

Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào năm 2012 và hoàn thành sau 24 tháng xây dựng.

tag: cao oc 20 tang, 1.500 ty dong

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.