CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Việt Phú An đầu tư dự án khu chung cư cao tầng tại phường Phước Long A, quận 9.

Khu đất có tổng diện tích hơn 18.000m2, gồm 4 đơn nguyên A, B, C, D cao 17 tầng với số lượng 1.092 căn hộ.

Thời gian thực hiện dự kiến là 5 năm, từ năm 2014 đến năm 2019.

Được thành lập vào tháng 12/2007, hiện Công ty Việt Phú An có vốn điều lệ là 650 tỷ đồng hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản, xây dựng và tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.