CafeLand – Dự án mở rộng đường Lương Định Của (quận 2) chỉ dài khoảng 2,3 km nhưng đã chậm tiến độ nhiều năm.

UBND TP.HCM vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường xác định rõ trách nhiệm thực hiện việc bồi thường giải phóng mặt bằng khu đất 22.012m2 thuộc dự án mở rộng đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2 và đề xuất biện pháp xử lý.

UBND quận 2 có trách nhiệm đề xuất phương án tối ưu để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án này.

Được biết, dự án mở rộng tuyến đường Lương Định Của có chiều dài 2,3 km, nối từ đường Trần Não đến Nguyễn Thị Định. Đường sau mở rộng sẽ lên thành 30m, trên tuyến có xây dựng cầu sông Tranh dài 50m. Tổng kinh phí cho dự án này lên đến 700 tỉ đồng.

Đường Lương Định Của là tuyến giao thông quan trọng tại quận 2. Quanh tuyến đường này tập trung rất nhiều dự án bất động sản và kết nối trực tiếp với khu đô thị Thủ Thiêm. Mặc dù vậy, dự án đến nay đã chậm tiến độ nhiều năm do vướng giải phóng mặt bằng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.