Hôm nay (2/11), Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã chính thức làm lễ khởi công công trình Khách sạn 5 sao Le Meridien tại số 3C Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1.

Le Meridien là một cao ốc phức hợp gồm khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và cao ốc văn phòng hạng A. Dự án có tổng diện tích sàn 43,625 m2, bao gồm 3 tầng hầm, 24 tầng lầu, 350 phòng, 13,972 m2 sàn văn phòng hạng A với tổng vốn đầu tư khoảng 120 triệu USD. Đây là công trình khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại TP.HCM do công ty Việt Nam làm chủ đầu tư, được thi công bởi chính các nhà thầu trong nước.

Được biết khách sạn cao cấp 5 sao Le Meridien do Liên doanh giữa Công ty TNHH Tiến Phước và Công ty Sản xuất Kinh doanh và Dịch vụ 990 làm chủ đầu tư. Dự kiến công trình này sẽ hoàn thành vào quý 2/2012.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.