CafeLand - Theo thống kê của Bộ Xây dựng, Tp.HCM hiện có 13 khách sạn 5 sao, 13 khách sạn 4 sao, 47 khách sạn 3 sao, 167 khách sạn 2 sao và 596 khách sạn 1 sao. Theo nhận định của các chuyên gia, nguồn cung gia tăng khiến cho thị trường khách sạn sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ về giá thuê.


Thị trường khách sạn Tp.HCM sẽ cạnh tranh mạnh mẽ. Ảnh minh họa.
Trong những năm gần đây, số lượt khách quốc tế đến Tp.HCM gia tăng đáng kể khiến nhu cầu về du lịch và lưu trú tăng cao. Điều này đã giúp thị trường khách sạn cao cấp tại đây mở ra nhiều cơ hội phát triển.

Theo nghiên cứu của Savills, sẽ có 4 khách sạn mới gia nhập thị trường trong năm 2012 làm nguồn cung tăng 10%.

Việc đầu tư, xây mới nhiều khách sạn cao cấp tại Tp.HCM sẽ mở ra nhiều cơ hội, góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh, đưa Việt Nam và Tp.HCM trở thành điểm đến hấp dẫn tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Thanh Trúc Theo TTXVN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.