Theo thông tin CafeLand nhận được, vào ngày 28/12 tới, Đất Xanh Corporation sẽ công bố bán đợt 2 giai đoạn II dự án Everluck Residence tại lầu 5 khạch sạn Majestic, số 1 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Được biết, dự án Everluck Residence có tổng diện tích 22ha, tọa lạc ngay trung tâm hành chính huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An có tổng vốn đầu tư lên đến 152 tỷ đồng, do Công ty TNHH Xây dựng – Dịch vụ – Thương mại đầu tư bất động sản Tường Phong làm chủ đầu tư

Đây là dự án được thiết  kế bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch đô thị đến từ Singapore. Gồm 14 mẫu nhà được thiết kế tinh tế, bố trí một cách hài hòa kết hợp giữa những nét truyền thống và hiện đại của phương Đông và phương Tây.

Với đầy đủ tất cả những tiện ích, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại như: Khu vui chơi, đài phun nước, bãi giữ xe công cộng, bệnh viện, khu trung tâm thương mại (4 tầng), khu ẩm thực, sân tennis, khu dịch vụ TDTT, hồ bơi, hồ sinh thái, khu nhà trẻ, khu xử lý rác, trạm xử lý nước thải.

Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng hạ tầng. Dự kiến mức giá chào bán trên 2 triệu đồng/m2.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.