CafeLand – Vừa qua, Ban Quản lý dự án nâng cấp đô thị Tp.HCM đã chính thức làm lễ bàn giao giai đoạn 1 dự án khu tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Theo đó, có 22 khối chung cư với 940 căn hộ và 290 nền đất, trường tiểu học, hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa và công viên cây xanh,… được đưa vào sử dụng.

Dự án khu tái định cư Vĩnh Lộc B được xây dựng trên tổng diện tích hơn 30 ha, tổng vốn đầu tư trên 800 tỉ đồng.

Theo thiết kế, dự án được chia thành 4 gói thầu chính gồm 45 khối chung cư với 1.939 căn hộ, 531 nền đất, trường tiểu học, trạm xử lý nước thải, công viên cây xanh.

 tag: tai dinh cu  vinh loc b, 940 can ho

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.