CafeLand – Cầu Mỹ Thủy 3, cầu Kỳ Hà 4 và một cầu vượt mới tại nút giao thông Mỹ Thủy (quận 2) trị giá 1.435 tỉ đồng dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 12/2019.

Cụ thể, cầu Mỹ Thủy 3 dài 124m với 6 làn xen. Cầu vượt hướng Cát Lái đi cầu Phú Mỹ dài 75m với 2 làn xe. Cầu Kỳ Hà 4 hướng đi từ cầu Phú Mỹ đi Cát Lái dài 75m có 4 làn xe.

Tổng vốn đầu tư của 3 dự án này dự kiến khoảng 1.435 tỉ đồng. Để thực hiện dự án Quận 2 sẽ giải tỏa 4,8ha và di dời giải tỏa hơn 200 hộ dân.

Được biết, nhóm 3 công trình này thuộc giai đoạn 2 của dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy.

Trước đó, giai đoạn 1 của dự án có tổng mức đầu tư 838 tỉ đồng, gồm các hạng mục xây dựng cầu Kỳ Hà 3, cầu vượt và hầm chui trên đường Vành đai 2 cùng các nhánh đường bờ tả - bờ hữu rạch Mỹ Thủy đã hoàn thành đi vào sử dụng.

Nút giao Mỹ Thủy là một trong những đầu mối giao thông trọng điểm tại TP.HCM. Đây là nơi giao nhau của các hướng lưu thông từ quận 2, quận 7, quận 9, cảng Cát Lái, phà Cát Lái nên thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.