CafeLand - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vừa thông báo miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc của bà Dương Thị Mai Hoa, nguyên Tổng giám đốc Vingroup sau 5 tháng đảm nhận chức vụ này.

Cụ thể, thông báo cho biết, kể từ ngày ngày 18/10/2018 ABBank sẽ miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc của bà Dương Thị Mai Hoa. Phó Tổng Giám đốc - ông Phạm Duy Hiếu được cử đảm nhận nghĩa vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc ABBank thay bà Dương Thị Mai Hoa.

Bà Dương Thị Mai Hoa, nguyên Tổng giám đốc ABBank

Trước đó, hồi tháng 5, bà Hoa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc ABBank sau khi có gần 5 năm công tác tại vị trí Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Vingroup (2013-2018), Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) (2011-2012), Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Bán lẻ VIB (2009 -2011), Giám đốc tài chính Oracle VN...

Ông Phạm Duy Hiếu sinh năm 1978, có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Ông Hiếu từng điều hành ABBank ở vị trí Tổng Giám đốc trong giai đoạn từ 2012 – 2015.

Đây có vẻ là một năm không yên bình với ABBank khi chưa đi hết năm 2018 đã có thay liên tục 3 Tổng giám đốc. Trước bà Hoa là ông Nguyễn Mạnh Quân và ông Cù Anh Tuấn.

Đình Vũ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.