CafeLand - Ngày 10/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát đã tổ chức lễ ra mắt công ty tại Đồng Nai. Và Chủ tịch HĐQT cho biết Toàn Thịnh Phát sẽ đầu tư 500 tỷ đồng để phát triển dự án trong chuỗi thương hiệu The Pegasus.

Toàn Thịnh Phát: Đầu tư hơn 500 tỷ đồng tạ
The Pegasus Residence.
Đến nay, Toàn Thịnh Phát phát triển với 15 đơn vị thành viên, 1 văn phòng đại diện và 2 chi nhánh trực thuộc hoạt động trên 4 lĩnh vực: xây dựng, giáo dục, đầu tư và phát triển dự án tại khu vực Phú Quốc.

Tại buổi lễ, Ông Huỳnh Phú Kiệt, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết Toàn Thịnh Phát đầu tư 500 tỷ  đồng để phát triển các dự án trong chuỗi thương hiệu The Pegasus tại Đồng Nai trong năm 2012.

Theo đó, các dự án trong chuỗi thương hiệu The Pegasus bao gồm làng biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và cải tạo cảnh quan ven sông Đồng Nai.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.