CafeLand - TNG Holdings Vietnam vừa khởi công 2 dự án khu đô thị thương mại, dịch vụ hơn 1.500 tỷ đồng tại huyện Đức Thọ và thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Nghi thức khởi công dự án

Theo đó, TNG Holdings Vietnam đã khởi công dự án Khu dân cư tổ 6, tổ 7 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh. Dự án được triển khai trên diện tích đất hơn 7,85ha, với tổng mức đầu tư trên 335 tỷ đồng, bao gồm khu thương mại dịch vụ, khu công cộng và phần hạ tầng kỹ thuật.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng khởi công dự án Khu nhà ở dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ với quy mô 11,71ha, tổng mức đầu tư khoảng 1.196 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục khu thương mại dịch vụ, khu nhà ở liền kề, khu vực cây xanh tập trung, hệ thống giao thông và các công trình công cộng.

Cả hai dự án trên đều do các đơn vị trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam là Công ty cổ phần Bất động sản Hano-Vid và Công ty cổ phần May-Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư.

TNG Holdings Vietnam là một tập đoàn đa ngành nghề, tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp… Trong đó, TNR Holdings Vietnam được biết đến với các dự án như TNR Goldmark City, TNR Stars Diễn Châu, TNR Grand Palace Thái Bình…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Hà Tĩnh

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.