CafeLand – Kể từ ngày 5/4 - 10/4, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 5 sẽ tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà thu nhập thấp tại lô đất NO11A và NO12 - 2 khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên.

Theo đó, ngày ngày 16/5/2011, công ty sẽ tổ chức bốc thăm quyền được mua căn hộ và từ ngày 17/5 - ngày 30/5/2011 triển khai ký hợp đồng mua nhà.

Được biết, trong đợt mở bán lần này, có 420 căn hộ có diện tích từ 60m2- 70m2, được bố trí tại 2 tòa nhà cao 16 và 12 tầng.

Hiện, công trình đã thi công xong phần xử lý nền và đang thi công phần móng và tầng hầm. Dự kiến cuối năm 2012, dự án sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng.

tag: nha thu nhap thap

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.