CafeLand - Hẹn giao nhà vào cuối năm 2012 nhưng cho đến nay dự án Cheery 2 Apartment do Cheery 2 Apartment Công ty Võ Đình và Công ty địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư vẫn chưa thể bàn giao nhà cho khách hàng.

Theo phản ánh của khách hàng mua căn hộ tại dự án Cheery 2 chúng tôi đã đến dự án để tìm hiểu về tiến độ thực tế dự án tính đến thời điểm hiện tại.

Cổng vào dự án đã bạc màu, cũ nát theo thời gian.

Dù đã trễ bàn giao cả năm trời nhưng công trường dự án hiện nay vẫn còn ngổn ngang cát, đá, xà bần.

Dự án đã hoàn thành trát ngoài, nhưng phần bên trong vẫn chưa được thi công. Tại thời điểm chúng tôi có mặt tại công trường dự án, chỉ có lác đác một vài công nhân. Theo người dân, lâu nay công trường dự án khá im lìm, chỉ thấy có bảo vệ và thỉnh thoảng mới thấy vài công nhân.

Thanh Thịnh - Khánh Linh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Le Phuoc Chi     Le Phuoc Chi - 14/01/2014 12:12 AM     Trả lời

can co quan chuc nang tham gia de giai quyet van de nay de 162 can ho som nhan nha.Tat ca can ho da tra tien het co phai day la loai hinh dau co chang. chan ko muon mu cheery 3 nua

 (0 (0)


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.