CafeLand- Bộ phận Khách sạn của Savills vừa thông báo đã hoàn thành thương vụ bán 4 khách sạn ANA Crowne Plaza tại các thành phố Hiroshima, Fukuoka, Kanazawa và Toyama (Nhật Bản) vào cuối tháng 8 vừa qua.

4 khách sạn trong thương vụ mua bán vừa hoàn tất. 

Sau khi thương vụ hoàn tất, Tập đoàn khách sạn IHG ANA Nhật Bản vẫn tiếp tục điều hành các khách sạn này. Chuỗi khách sạn này đã được mua lại bởi Công ty Hoshino Resort, một trong những nhà điều hành chuỗi khách sạn và ryokan (khách sạn truyền thống kiểu Nhật).

Thương vụ này được ghi nhận là một trong những giao dịch khách sạn lớn nhất tại châu Á trong năm nay, trong đó Savills đóng vai trò đại diện độc quyền của chủ sở hữu.

Chuỗi khách sạn ANA Crowne Plaza tại Hiroshima, Fukuoka, Kanazawa và Toyama cung cấp tổng cộng 1.229 phòng với hơn 20 nhà hàng và quán bar. Hiện tại các khách sạn này đang được quản lý bởi Tập đoàn khách sạn IHG ANA Nhật Bản, một liên doanh giữa Tập đoàn quản lý khách sạn IHG (InterContinental Hotels Group) và ANA (Hãng hàng không All Nippon Airways) dưới thương hiệu ANA Crowne Plaza.

Thương vụ này cũng cho thấy thế mạnh của thị trường khách sạn cũng như ngành du lịch Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Số lượng du khách quốc tế đến Nhật Bản tính từ tháng 1 đến tháng 7 năm nay đã ghi nhận con số kỷ lục lên đến 11,06 triệu lượt khách, tăng 46,9% so với cùng kỳ năm 2014. Sự tăng trưởng này chủ yếu là bởi lượng khách du lịch châu Á tìm đến Nhật Bản đang ngày càng tăng, nhờ vào kết quả của chính sách tiền tệ và các nỗ lực nới lỏng thị thực từ phía Chính phủ Nhật Bản. 

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.