CafeLand - Ngày 22/2 vừa qua, Chính quyền Thượng Hải cho biết sẽ tiếp tục chính sách hạn chế sở hữu nhà thứ hai trong năm 2012.

Thượng Hải: Tiếp tục hạn chế mua nhà thứ 2
Thượng Hải là 1/40 thành phố áp đặt chính sách hạn chế mua nhà thứ hai. Ảnh: Blooberg.
Sau khi Shanghai Securities News đưa tin Thượng Hải sẽ nới lỏng các chính sách để người dân được mua căn nhà thứ 2, lãnh đạo Tp.Thượng Hải, ông Liu Haisheng đã đính chính lại sẽ không thay đổi chính sách nhà ở và vẫn thực hiện các biện pháp hạn chế mua nhà.

Được biết, Thượng Hải là 1/40 thành phố áp đặt chính sách hạn chế mua nhà thứ hai. Cụ thể, những người cư trú tại đây được phép sở hữu 2 căn nhà trong khi đó những người không sinh ra tại Thượng Hải chỏ sở hữu được 1 căn nhà.

Ngược với Thượng Hải, một số thành phố khác đang nổ lực để nới lỏng chính sách sở hữu này. Điển hình, quận Xiangshan thuộc tỉnh Chiết Giang đã loại bỏ các hạn chế mua nhà trong nay.

Thanh Trúc (Blooberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.