CafeLand - Đại hội cổ đông của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2013 với mức doanh thu của công ty mẹ là 550 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 51,66 tỷ đồng.

Trong tổng doanh thu, Thuduc House đặt mục tiêu đạt 330 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động xây dựng và kinh doanh địa ốc.

Để đạt được mức doanh thu đề ra, Thuduc House đặt ra kế hoạch tiêu thụ hết 100 căn hộ tồn kho của chung cư Trường Thọ thu về 100 tỷ đồng; Tiêu thụ hết các nền dự án Phước Long Spring Town giai đoạn 1 thu về 50 tỷ đồng; Tiêu thụ hết 20 căn hộ tồn kho của chung cư Phước Bình thu về 42 tỷ đồng và bán hết 90 nền đất còn lại của dự án Bến Lức Long An thu về 62 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty còn có kế hoạch ghi nhận một phần doanh thu hoạt động xây dựng thi công đường Thủ Thừa, Long An bằng hình thức BT.

Được biết, kết thúc quý 1/2013 công ty mẹ Thuduc House đạt 54,57 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận sau thuế đạt 2,32 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.