CafeLand – Tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn hiện đã bàn giao toàn bộ cọc giải phóng mặt bằng cho các địa phương nơi tuyến đường đi qua (bao gồm huyện Phong Điền, các thị xã Hương Trà, Hương Thủy và huyện Phú Lộc).

Sau khi tiếp nhận các cọc giải phóng mặt bằng, các địa phương đã tiến hành triển khai đo vẽ giải thửa và kiểm đếm thực địa; xác định số hộ dân bị ảnh hưởng phải di dời nhằm xác định vị trí và diện tích khu tái định cư để trình các cấp phê duyệt sớm tiến hành đầu tư hạ tầng tái định cư để tạo điều kiện cho người dân di dời đến nơi ở mới. Chỉ riêng tại thị xã Hương Trà hiện đang còn gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng do việc điều chỉnh sửa hướng, tuyến đường...

Dự án đường cao tốc Cam Lộ - La Sơn qua địa phận tỉnh Thừa Thiên - Huế dài 63,4 km, đi qua địa bàn 4 huyện, thị xã (Phú Lộc, Hương Thủy, Hương Trà, Phong Điền) có tổng vốn đầu tư hơn 7.600 tỉ đồng. Trong đó, kinh phí đền bù giải phóng mặt bằng trên 320 tỉ đồng với 151 hộ dân bị ảnh hưởng phải di dời.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.