CafeLand – UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh kiểm tra, hoàn chỉnh thủ tục thu hồi Giấy chứng nhận dự án Khu nghỉ dưỡng và du lịch Mỹ Khê trước ngày 5/5/2011.

alt

Dự án Khu nghỉ dưỡng và du lịch Mỹ Khê do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ánh Sao làm chủ đầu tư, được Chủ tịch UBND tỉnh cấp Giấy Chứng nhận đầu tư và có quyết định cho thuê đất từ năm 2008, 2009. Tuy nhiên, đến nay Công ty đã không triển khai thực hiện dư án như như tiến độ cam kết đã ảnh hưởng lớn đến quy hoạch và phát triển du lịch dịch vụ trong vùng dân cư, gây bất bình trong dư luận xã hội.

tag: khu du lich my khe, thu hoi du an

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.