21/05/2012 3:22 PM
CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thu Duc House) vừa có báo cáo tình hình sử dụng vốn từ việc phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2010.

Theo đó, công ty đã phân phối được 2 triệu trái phiếu trong tổng số 6 triệu trái phiếu chào bán. Tổng số tiền thu được từ đợt chào bán là 208,87 tỷ đồng.

Công ty đã sử dụng số tiền 208,87 tỷ đồng thu được để đầu tư vào 4 dự án, bao gồm: Dự án phức hợp Phúc Thịnh Đức 100 tỷ đồng; Dự án phức hợp phố Minh Khai – Hà Nội 100 tỷ đồng; Dự án chung cư TDH Phước Bình 4,8 tỷ đồng và Dự án chung cư TDH Phước Long 4 tỷ đồng.

Được biết, từ ngày 17/11/2010, Thu Duc House đã chào bán 6 triệu trái chiếu chuyển đổi mệnh giá 100.000 đồng, với giá chào bán là 100.000 đồng/trái phiếu. Trái phiếu có kỳ hạn 36 tháng, lãi suất 7%/năm.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
  •   Báo cáo

    Báo cáo vi phạm
     
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là Network bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.