CafeLand – Nhánh cầu vượt thứ 2 tại nút giao thông vòng xoay Nguyễn Kiệm hướng Nguyễn Kiệm – Hoàng Minh Giám dài gần 400m chính thức được thông xe sáng nay.

Nhánh cầu vượt Nguyễn Kiệm - Hoàng Minh Giám dài 367,2m, rộng 7,5m cho chiều xe chạy từ đường Nguyễn Kiệm vào đường Hoàng Minh Giám.

Đây là nhánh cầu vượt thứ 2 trong tổ hợp cầu vượt nút giao thông Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn được thông xe với mục đích giảm ùn tắc giao thông cho khu vực.

Nhánh cầu vượt này được hoàn thành và thông xe sau 2,5 tháng thi công.

Dự án cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn có tổng mức đầu tư 504 tỷ đồng, được xây theo hình chữ N gồm 3 nhánh.

Vào tháng 7/2017 nhánh cầu vượt hướng Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn dài 367,7m đã được thông xe.

Nhánh cầu vượt còn lại hướng Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn dài 367,7m đang tiến hành đền bù giải tỏa các căn nhà trên đường Nguyễn Kiệm và sẽ thi công trong thời gian tới.

Đây là một trong những cầu vượt được xây dựng để giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông trước cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Trước đó, nhánh cầu vượt cuối cùng thuộc nút giao ngã 6 Gò Vấp cũng được thông xe.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Nguyễn Nam Hải     Nguyễn Nam Hải - 17/11/2017 8:59 AM     Trả lời

sau khi thông xe xong chiều hôm qua Gò Vấp thất thủ cần nghiên cứu thêm nhánh từ Nguyễn Thái sơn qua q12 để chia sẻ bớt cho các nhánh Quang Trung và Nguyễn Oanh

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.