UBND tỉnh Đồng Nai ngày 23-10 gửi văn bản cho các ngành chức năng thống nhất hướng tuyến đối với dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3, Vành đai 4 - TPHCM đi qua địa bàn tỉnh này
Các dự án này do Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (Bộ GTVT) thiết kế xây dựng, trong đó dự án đường Vành đai 3 dài 89,3 km, có điểm đầu tại đường cao tốc Bến Lức - Long Thành nối với đường 25C huyện Nhơn Trạch; điểm cuối giao với đường cao tốc TPHCM - Trung Lương (phần đi ngang qua tỉnh Đồng Nai dài 11,6 km).

Riêng dự án đường Vành đai 4 dài 196,5 km có điểm đầu tại sân bay quốc tế Long Thành, điểm cuối tại Khu Công nghiệp cảng Hiệp Phước - TPHCM (đoạn qua Đồng Nai dài 20,3 km, thuộc địa bàn các huyện: Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu...).
Cafeland.vn - Theo Người Lao Động
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.