Kính gửi Quý Khách hàng và Quý bạn đọc !

Tính đến thời điểm hiện tại, Cổng thông tin Bất động sản CafeLand đã có thời gian gắn bó khá lâu với Quý Khách hàng và Quý bạn đọc. Trong thời gian vừa qua, CafeLand đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và góp ý từ Quý Khách hàng và Quý bạn đọc trên toàn quốc. Đó vừa là niềm tin vừa là động lực thúc đẩy CafeLand ngày càng phát triển.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Quý Khách hàng, Quý bạn đọc và đồng thời mở rộng quy mô hoạt động. Trong thời gian tới, văn phòng Ban biên tập CafeLand sẽ thực hiện việc thay đổi địa điểm sang một địa chỉ mới để tạo điều kiện tốt nhất cho việc liên hệ của Quý Khách hàng và Quý bạn đọc. Thời gian bắt đầu chuyển từ ngày 03/05/2011. Cụ thể như sau:

Địa chỉ văn phòng cũ

Tòa nhà 282F tại: 282F Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng mới

Lầu 2, Building Nhà Việt, 402 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel: 08 38479143

Trân trọng kính báo!

Ban biên tập CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.