CafeLand - Công ty Cổ phần Dây cáp điện Tân Cường Thành vừa ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án bất động sản Thien Park với Công ty Asia Star Consulting (Nhật Bản).

Bán biệt thự Thien Park ra thị trường Nhật Bản


Phối cảnh tổng thể dự án Thien Park. Ảnh: Nguồn internet


Theo nội dung ký kết, Công ty Asia Star Consulting sẽ cùng với Công ty Cổ phần Dây cáp điện Tân Cường Thành hợp tác đầu tư xây dựng, quản lý và phân phối bán biệt thự ra thị trường Nhật Bản.


Ngoài ra, cũng trong dịp này, Tân Cường Thành đã tung ra thị trường 600 lô đất nền dự án Thien Park với giá từ 4.500.000 đồng/m2 - 7.000.000 đồng/m2.

Dự án khu đô thị Thien Park có diện tích 974.366m2, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.


Được biết, dự án có vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng, do Công ty WATG (Hoa Kỳ) thiết kế quy hoạch kiến trúc.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.