Công ty CP TM XNK Thiên Nam vừa khánh thành tòa nhà văn phòng Thiên Nam tại số 111-121 Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10, Tp.HCM.


Tọa lạc tại trung tâm Quận 10, nằm trên đường Ngô Gia Tự, gần với khu hành chính quận 10, trong khu vực kinh doanh hàng trang trí nội thất lớn nhất tại Tp. HCM. Tòa nhà Thiên Nam gồm 2 tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng và 11 tầng lầu, tổng diện tích xây dựng 7440m2, được khởi công từ đầu năm 2008 và hoàn thành việc xây dựng đầu năm 2010. Thiết kế với tường kiếng mặt tiền cùng các trang thiết bị nội thất mang tính thẩm mỹ cao và các dịch vụ tiện ích rất phù hợp với môi trường văn phòng chuyên nghiệp. Hai tầng hầm rộng rãi cung cấp chỗ để xe cho khách thuê văn phòng tại tòa nhà.

Công ty Thiên Nam đã chuyển nhượng quyền sử dụng 7 tầng của tòa nhà cho Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh 10, TP HCM. Công ty sử dụng 2 tầng làm trụ sở và cho thuê phần diện tích còn lại. Tại lễ khánh thành tòa nhà, bà Nguyễn Thị Hiệp – chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam cho biết đến nay tòa nhà đã lấp đầy được hơn 80% diện tích.
Nguyên Đan
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.