CafeLand - Căn hộ siêu nhỏ có diện tích 24m2 lần đầu tiên xuất hiện tại Singapore vào năm 2009. Hiện nay, loại căn hộ này đã được bán phổ biến trên thị trường với 1.999 căn vào năm 2010 và khoảng 1.841 căn trong 3 quý đầu năm 2011.

Ảnh minh họa. Internet.

Trong quý 2/2011, số lượng căn hộ chào bán gia tăng kỷ lục với 880 căn. Sang quý 3, do ảnh hưởng của bất ổn kinh tế số lượng căn hộ chào bán chỉ vào khoảng 440 căn, giảm 50% so với quý trước. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia, loại hình căn hộ siêu nhỏ sẽ ngày càng phổ biến tại Singapore.

Hiện, Suites@Guillemard là một trong những dự án căn hộ siêu nhỏ phổ biến nằm ở phía Đông Singapore.

Theo nhận định của các chuyên gia, nhu cầu căn hộ siêu nhỏ tại Singapiore sẽ tiếp tục gia tăng vào nửa đầu năm 2012.

Tường Vy (Property report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.