CafeLand - Theo số liệu từ Bộ Lao động Mỹ, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần vừa qua vẫn được duy trì ở 370.000 đơn. Điều này cho thấy thị trường lao động Mỹ đang có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn tương đối chậm.

Thị trường lao động Mỹ đang dần phục hồi

Thị trường lao động Mỹ đang dần phục hồi. Ảnh minh họa.

Trong tháng 4/2012, tỷ lệ thất nghiệp Mỹ đã giảm xuống 8,1% và các công ty Mỹ đã bổ sung thêm 115.000 việc làm mới.

Có thể thấy rằng, thị trường lao động Mỹ gần đây tương đối ổn định. Theo dự báo của Fed, tỷ lệ thất nghiệp của nước này sẽ giảm xuống mức từ 7,8% - 8% vào quý cuối năm 2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.