Theo nguồn tin từ Singapore Property News cho biết: sựphong phú về nhiều loại hình cung cấp bất động sản như văn phòng, được tung ra trên thị trường bất động sản tại Malaysia làm cho các nhà đầu tư và quan sát thị trường thận trọng hơn về sự phát triển mạnh mẽ này.

Thị trường bất động sản Malaysia: cung vượt cầu


Một trong số các dự ántại Malaysialà dự án KL Metropolis đã tạo thêm vài triệu mét vuông không gian văn phòng, không gian bán lẻ và khu dân cư,mặc dù các văn phòng thượng hạng ở thành phố Kuala Lumpur chiếm tỷ lệ kéo dài khoảng 60-87%.


Một số dự án có quy mô lớn đang trong giai đoạn chuẩn bị thi công,được dự tính với tổng diện tích khoảng 6.69 m2 không gian văn phòng,sẽ hoàn thành tại Kuala Lumpur vào năm 2015.Theo các nhà phân tích, nguồn cung vượt quá so với cầu sẽ ảnh hưởng đến thị trường bất động sản tại Malaysia, bởi vậy các nhà đâu tư cần thận trọng hơn trước tình trạng này, mặc dù nó đã được chính phủ kiểm soát.

Theo Hồng Nhung – Khánh Phương (Báo Xây dựng)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.