CafeLand - Theo tin từ Công ty cổ phần Ống thép Việt Đức VG PIPE, công ty vừa được UBND tỉnh Vĩnh Phúc chấp thuận làm chủ đầu tư dự án Khu đô thị Việt Đức Legend City.

Khu đô thị Việt Đức Legend City có diện tích  62,17ha

Dự án tọa lạc tại nút giao thông đường trục chính khu đô thị mới Mê Linh với Quốc lộ 2A tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích 62,17ha.

Hiện dự án đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng, dự kiến năm 2018 sẽ bắt đầu khởi công giai đoạn 1.

Chủ đầu tư đang làm việc với đơn vị thiết kế để lên ý tưởng quy hoạch 1/500 cho phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như phù hợp với diện tích đất trong giai đoạn 1 (khoảng 25ha).

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2017 của Việt Đức VG PIPE, trong quý doanh thu công ty đạt 1.645 tỷ đồng, tăng 78% so với quý 3/2016, lợi nhuận sau thuế đạt 28 tỷ đồng, tăng gần 91% so với cùng kỳ năm trước.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.