CafeLand - Công ty Cổ phần Đức Khải hiện đang tiếp tục triển khai xây dựng dự án Khu tái định cư Bình Khánh, quận 2, Tp.HCM.
Thêm một dự án tái định cư tại quận 2
Phối cảnh tổng thể dự án Khu tái định cư Bình Khánh . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Khu tái định cư Bình Khánh được xây dựng trên diện tích 30ha, gồm 10 khối nhà chung cư cao từ 3 - 25 tầng, nằm dọc theo đại lộ Đông - Tây và sông Sài Gòn, cách hầm Thủ Thiêm 1,8km.

 

Theo thiết kế, dự án chia làm 3 khu, trong đó khu 1 có các căn hộ loại 1 với diện tích từ 60 - 65m2, chiếm 50% trên tổng số căn hộ của dự án. Khu 2 là các căn hộ loại 2 rộng từ 75 - 85m2, chiếm khoảng 35% tổng số căn hộ và phần còn lại là các căn hộ có diện tích trên 100m2. Khu 3 của dự án có diện tích đất là 23.610m2, gồm nhiều đơn nguyên cao từ 3 - 25 tầng và 2 tầng hầm.

 

Ngoài ra, dự án còn có các hạng mục khác như trường học, bệnh viện, công viên cây xanh,... Dự kiến, dự án có tổng vốn đầu tư 1.256 tỷ đồng, sẽ cung cấp 1.080 căn hộ trong năm 2012.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.