Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên vừa công bố danh mục dự án để đầu tư đối với Khu đô thị mới số 2 Thịnh Đán – Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.

Ảnh minh hoạ

Dự án có diện tích đất 8,1ha, được đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo đồ án quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt. Trong đó, đầu tư xây thô hoàn thiện mặt ngoài 66 căn nhà ở nằm trên trục chính có lộ giới 60m, 27m và các tuyến đường cảnh quản chính nhằm đảm bảo việc quản lý đồng bộ về kiến trúc cảnh quan, kết cấu của khu nhà ở. Trong 66 căn có 64 căn nhà ở liền kề, tầng cao 3 tầng; 2 căn nhà ở biệt thự tại các ô đất từ BT-01, chiều cao 03 tầng.

Ngoài ra, đầu tư xây dựng khu thương mại, dịch vụ trên phần diện tích đất công cộng (CC-01) với diện tích xây dựng là 2.894m2, với số tầng cao 5 tầng.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án gần 235 tỉ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm. Tiến độ thực hiện dự án từ quý 2.2022 đến hết quý 4.2024. Hiện trạng đất chưa giải phóng mặt bằng.

Thời hạn để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là ngày 5.8.2022.

Trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên vừa công bố danh mục dự án để đầu tư đối với Khu đô thị Thành Nam tại xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên. Dự án có diện tích hơn 37,6ha. Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 811 tỉ đồng.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.