CafeLand - NHNN vừa chấp thuận cho hai doanh nghiệp bất động sản vay hơn 300 tỷ đồng từ gói hỗ trợ tín dụng 30 nghìn tỷ.

Theo đó, Công ty CP Phát triển Đầu tư xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh dự kiến được vay 100 tỷ đồng và Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển Đô thị Sông Đà dự kiến được vay 200 tỷ đồng để xây dựng NOXH.

Việc giải ngân 300 tỷ đồng này sẽ do Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long xem xét ký hợp đồng tín dụng với các khách hàng trên theo quy định hiện hành.

Đây là gói tín dụng hỗ trợ của Nhà nước cho đối tượng khó khăn về nhà ở, có hiệu lực từ ngày 1/6/2013 nhưng tiến độ giải ngân của gói tín dụng 30.000 tỷ vẫn còn chậm chạp và gặp nhiều vướng mắc.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.