Vừa qua, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Ngân hàng An Bình đã công bố giảm từ 1% - 1,5% lãi suất cho vay đồng VNĐ đối với lĩnh vực nông nghiệp và cá nhân vay mục đích kinh doanh.

Thêm 2 ngân hàng hạ lãi suất cho vayLienVietPostBank công bố giảm 1% lãi suất đối với các khách hàng vay vốn lưu động, với mục đích sử dụng vay vốn vào các lĩnh vực nông nghiệp, xuất khẩu. Theo đó, khách hàng có thể vay vốn với lãi suất khoảng 17%/năm tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Mới đây, Ngân hàng AN Bình cũng mở chương trình ưu đãi lãi suất kinh doanh với mức giảm 1,5%/năm so với lãi suất ban hành của sản phẩm YOUshop hoặc shopPlus. Chương trình này được áp dụng đến ngày 30/4/2012.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tai chinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.