Ngày 18/10, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho hay đã nhận được bộ hồ sơ đăng ký niêm yết 10 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Bất động sản Dầu khí.
Theo đó, công ty có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng với cơ cấu sở hữu 100% thuộc cổ đông trong nước.

Công ty cổ phần Bất động sản Dầu khí có địa chỉ tại, Số 52 Quốc Tử Giám, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội và có ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, phát triển khu đô thị, toà nhà văn phòng, khu công nghiệp và các bất động sản khác...

Theo thông tin từ phía Công ty Bất động sản Dầu khí, kết quả kinh doanh năm 2009 có lợi nhuận sau thuế là 2,37 tỷ đồng và chia cổ tức tương đương 2,6%/vốn chủ sở hữu.

Trước đó, HNX cũng cho biết một công ty kinh doanh bất động sản khác là Công ty cổ phần Địa ốc 11 cũng vừa mới đăng ký xin niêm yết 2,6 triệu cổ phiếu tại đây.

Công ty cổ phần Địa ốc 11 có vốn điều lệ 26 tỷ đồng, ngành nghề chủ yếu là thiết kế công trình, san lấp mặt bằng, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp... và môi giới kinh doanh bất động sản.

Mặc dù thị trường chứng khoán trong tháng Mười vẫn tiếp tục lình xình đi ngang, nhưng hoạt động đăng ký niêm yết đăng có xu hướng gia tăng. Kể từ đầu tháng 10 tới nay, theo HNX đã có 13 công ty cổ phần xin đăng ký niêm yết./.
Cafeland.vn - Theo Linh Chi (Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.