CafeLand - Theo thông tin từ chủ đầu tư, Công ty HVK cho biết dự án căn hộ cao cấp The Eastern hiện đã thi công xong phần móng và đang chờ nghiệm thu.

The Eastern đã hoàn thành phần móng

Phối cảnh The Eastern. Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM, The Eastern được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.869m2 gồm 02 block căn hộ A và B, trong đó khối A cao 22 tầng với 320 căn hộ và khối B cao 22 tầng với 328 căn hộ. Theo thiết kế, các căn hộ có diện tích từ 56m2 đến 112m2, bao gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Được biết, Công ty HVK là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hùng Việt và Quỹ phát triển Đầu tư Bất động sản Hàn Quốc (KRDF03).

Dự án The Eastern đã được khởi công vào tháng 11/2011. Hiện dự án đang được chào bán với giá từ 20 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Dự kiến The Eastern sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.