CafeLand - Công ty Cổ phần TD (TD Corporation) cho biết, dự án The Costa Nha Trang đã hoàn thiện toàn bộ phần xây dựng cơ bản và đang trong giai đoạn triển khai các gói thầu cuối cùng để tiến hành bàn giao cuối tháng 12 năm nay.

Theo thiết kế, The Costa Nha Trang gồm 1 khách sạn nghỉ dưỡng Crown Plaza và 1 cao ốc căn hộ 29 tầng. Trong đó, Crowne Plaza Nha Trang là khách sạn thứ ba trong hệ thống khách sạn Crowne Plaza ở Việt Nam với 308 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Khu căn hộ The Costa Nha Trang Residences bao gồm 2 căn penthouse, 14 căn sky villa, 8 căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 362m2, 18 căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 224m2 – 249m2, 78 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 134m2 -162m2 và 124 căn hộ studio.

Được biết, The Costa Nha Trang do Công ty Cổ Phần T.D (TD Corporation) làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, lắp đặt hạ tầng kỹ thuật và triển khai các gói nội thất cho cả 2 khối khách sạn, căn hộ cũng như các khu vực công cộng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.