Được sự chấp thuận của UBND TP, Tổng Công ty Xây dựng Thủy lợi 4 đã chuyển nhượng dự án đầu tư xây dựng Cao ốc căn hộ Thủy lợi 4 tại số 205 đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sạn Thủy lợi 4A.

Theo đó, dự án Cao ốc căn hộ Thủy lợi 4 quy mô 6.249,7m2 tầng cao xây dựng khoảng 16 tầng với khoảng 330 căn hộ có diện tích từ 52,2 - 224,3m2 cùng các tiện ích như: siêu thị, nhà hàng, caffe, phòng tập thể dục…sẽ được chuyển giao cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sạn Thủy lợi 4A làm chủ đầu tư.

Hiện nay, dự án đã thi công hoàn thành hạng mục “đài móng”,dự kiến Cao ốc căn hộ Thủy lợi 4 sẽ được hoàn thành vào năm 2012.

tag: thuy loi 4 ,cao oc thuy loi 4

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.