CafeLand – Theo thông tin từ cổng thông tin Thanh tra Chính phủ, cơ quan này vừa công bố quyết định thanh tra một số dự án đầu tư và việc chuyển nhượng nhà đất tại Hà Nội.
Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra tại UBND Hà Nội.
 
Căn cứ quy định của Luật Thanh tra, ngày 7/3/2017, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức công bố quyết định thanh tra tại UBND Tp. Hà Nội. Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.
 
Tham dự buổi công bố còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, Ban quản lý một số dự án của thành phố Hà Nội.

Theo đó, Thanh tra Chính phủ sẽ tiến hành thanh tra một số dự án đầu tư từ nguồn vốn ngân sách, nguồn vốn vay.

Bên cạnh đó, nội dung thanh tra còn bao gồm việc chuyển đổi, chuyển nhượng nhà đất của cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp Nhà nước, nhà đất có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại thành phố Hà Nội giai đoạn từ năm 2003-2016.

Thời gian thanh tra là 70 ngày làm việc thực tế tại đơn vị kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Đoàn thanh tra do ông Nguyễn Đức Hải, Cục trưởng Cục 1- Thanh tra Chính phủ làm Trưởng đoàn.

Được biết, quyết định thanh tra này nằm trong kế hoạch thanh tra năm 2017 đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt trước đó.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.