Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hoá vừa công bố danh mục dự án để đầu tư đối với Khu đô thị sinh thái ven sông Hoằng Hoá (Khu đô thị Aqua City Hoằng Hoá), huyện Hoằng Hoá.

Ảnh minh hoạ

Khu đất thực hiện dự án có diện tích 47,68ha thuộc địa giới hành chính xã Hoằng Đức và thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hoá.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 1.501 tỉ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án 50 năm (được tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất); người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài theo quy định của pháp luật về đất đai. - Tiến độ đầu tư dự án 5 năm (kể từ ngày được cấp có thẩm quyền phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư hoặc chấp thuận nhà đầu tư).

Thời hạn để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là ngày 8.6.2022.

Được biết, Dự án Khu đô thị sinh thái ven sông Hoằng Hóa được UBND tỉnh Thanh Hoá chấp thuận chủ trương đầu tư vào ngày 6.6 theo quyết định số 1896.

Theo chấp thuận, dự án có diện tích 47,6ha với quy mô 1.107 lô đất ở và nhà ở xây thô, trong đó có 411 căn nhà ở liền kề, biệt thự (306 căn liền kề, 83 căn nhà vườn và 22 căn biệt thự). Còn lại 672 lô đất được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền và 24 lô đất tái định cư. Quy mô dân số khoảng 5.400 người.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.