Ngày 18/5/2022, UBND tỉnh Thanh Hóa phát đi Công văn số 6919/UBND-TD về việc hướng dẫn ông Nguyễn Bá Toàn ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa và 71 công dân liên quan đến hợp đồng thuê, mua bán căn hộ Condotel của Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand Hotel.

Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hoá nhận được đơn ngày 25/4/2022 của ông Nguyễn Bá Toàn ở số nhà 10/10 Hồ Đắc Di, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa và 71 công dân.

Đơn có nội dung, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Công ty TNHH FLC Samson Golf và Resort vi phạm Hợp đồng và có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong hợp đồng thuê và hợp đồng mua bán căn hộ Condotel của Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand Hotel tại phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn.

Sau khi xem xét đơn của công dân, UBND tỉnh Thanh Hóa cho rằng, việc vi phạm nghĩa vụ hợp đồng giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Công ty TNHH FLC Samson Golf và Resort với chủ sở hữu căn hộ Condotel của Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand Hotel, đề nghị công dân gửi đơn đến Công ty để được xem xét, thỏa thuận thống nhất giải quyết các quyền lợi, nghĩa vụ theo hợp đồng mua bán căn hộ.

Trường hợp các bên không thỏa thuận thống nhất được thì một trong các bên có quyền gửi đơn khởi kiện đến Tòa án nhân dân để được xem xét thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Định giá đất khu vực Thanh Hóa

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.