CafeLand – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (Thanglong Invest Group) vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý IV và cả năm 2011 của công ty mẹ.

Thanglong Invest Group lỗ 3,25 tỷ đồng trong quý IVTheo nội dung kết quả báo cáo của Thanglong Invest Group cho biết, quý IV/2011, Công ty mẹ đạt 5,3 tỷ đồng doanh thu. Trong đó, hơn 3,6 tỷ đồng doanh thu tài chính và hơn 1,6 tỷ đồng doanh thu bán hàng, giảm 27,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận sau thuế lỗ 3,25 tỷ đồng, trong khi đó cùng kỳ năm trước đạt trên 1,4 tỷ đồng.


Lũy kế cả năm 2011, Thanglong Invest Group đạt 24,8 tỷ đồng doanh thu, trong đó hơn 16 tỷ đồng doanh thu tài chính so với 115,6 tỷ đồng đạt được vào năm 2010 giảm 78,5%.


Lợi nhuận sau thuế đạt 206 triệu đồng, giảm 98,7% so với cùng kỳ năm trước.

Đơn vị này giải trình rằng, do tình hình kinh tế khó khăn, lãi suất ngân hàng tăng quá cao, thị trường bất động sản trầm lắng, thị trường chứng khoản giảm mạnh dẫn đến doanh thu và lợi nhuận của Công ty giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.