CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real) kết hợp cùng UBND huyện Nhơn Trạch đã phát động chương trình “Đi bộ đồng hành cùng sự phát triển Nhơn Trạch” nhằm gây quỹ “Niềm Tin Thăng Long” để ủng hộ cho người nghèo, nạn nhân da cam, học sinh – sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó trên địa bàn.

E:\2013\Dong Hanh Nhon Trach\19.10\Hinh su kien\Di bo dong hanh.jpg

Hơn 2.000 người tham dự sự kiện Đi bộ đồng hành cùng sự phát triển Nhơn Trạch

Sự kiện thu hút hơn 2.000 người tham dự, trong đó có hơn 1.000 người đi bộ và gần 1.200 khách hàng tham dự lễ động thổ khởi công xây dựng. Đặc biệt, các cán bộ, nhân viên đến từ các ban ngành của huyện Nhơn Trạch cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Thang Long Real đã đóng góp một ngày lương vào quỹ “Niềm Tin Thăng Long” và trao cho UBND huyện Nhơn Trạch ngay trong sự kiện.

Được biết, sau nhiều tháng chuẩn bị, Khu Phố chuyên gia trong lòng dự án Sunflower City cũng chính thức được động thổ khởi công xây dựng vào ngày 19/10. Sự kiện này đánh dấu buớc phát tiến mới của Sunflower City - Thành phố Hoa Mặt trời.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.