CafeLand –Tháng 4 vừa qua, sản lượng tiêu thụ thép Hòa Phát đã vượt con số kỷ lục là 70.000 tấn. Đây là con số cao nhất từ trước đến nay.

alt

Theo đó, sản lượng tiêu thụ thép tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Được biết, số lượng tiêu thụ thép Hòa Phát khổng lồ là từ các dự án xây dựng khu đô thị lớn của Hà nội như: Khu đô thị Xa la, Times City, Royal City, Ecopark và các dự án xây dựng công nghiệp như Nhà máy Huyndai Hà Cầu, Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng,…

Trước đó, trong báo cáo của Hiệp hội thép Việt Nam (VSA), thép Hòa Phát đã vươn lên vị trí thứ 2 về thị phần tại Việt Nam. Tính từ thời điểm tháng 2/2011, lượng thép Hòa Phát bán ra trên toàn quốc đạt hơn 64 nghìn tấn, chiếm gần 14% thị phần cả nước.

tag: thep hoa phat, 70.000 tan thep

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.