Thị trường nhà đất của Mỹ bắt đầu tháng 10 với cột mốc sụt giảm hai con số, tạo sự u ám cho quá trình phục hồi kinh tế của quốc gia này.
Bộ Thương mại công bố vào ngày thứ Tư (17/11) rằng số lượng nhà mới được xây dựng vào tháng 10 là 519.000 căn, giảm 11,7 % so với tháng 9/2010. Con số này thấp hơn nhiều so với con số khoảng 600.000 theo dự báo thị trường trước đó.

Sự suy giảm này là do một lượng lớn nhà còn tồn đọng hiện có trên thị trường, khiến nhu cầu nhà mới bị suy giảm. Việc tạm thời đình chỉ tịch thu nhà cũng làm tăng nghi ngờ về nhu cầu nhà ở trong tương lai.

Việc tạm đình chỉ tịch thu nhà được đưa ra sau khi có thông tin tiết lộ rằng một số công ty cho vay thế chấp lớn đã thực hiện sai đối với một số trường hợp nhà bị tịch thu.
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.