CafeLand – Trung tâm thương mại Crescent Mall tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Tp.HCM sẽ chính thức mở cửa vào đầu tháng 11 năm nay.

alt

Trung tâm mua sắm Crescent Mall

Crescent Mall là trung tâm mua sắm lớn và hiện đại tại Việt Nam do Công ty Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 110 triệu USD. Dự án được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích sàn cho thuê 45.000m2 trong giai đoạn đầu.

Đại diện của Savills Việt Nam cho biết, khoảng 50% trong tổng số 45.000m2, giá thuê mặt bằng bán lẻ khoảng 50 USD/m2 tại tầng trệt và giảm dần cho các tầng cao hơn. Hiện nay, một số thương hiệu lớn như MegaStar, Imex Pan-Pacific Group (IPP),...đã đăng ký hơn 1.500m2 mặt bằng tại đây.

Đây là trung tâm mua sắm đầu tiên thuộc loại hình "mall" với hơn 210 cửa hiệu đặc biệt, một loạt những nhà hàng, cửa hàng cà phê, với đầy đủ không gian ngoài trời hay trong phòng lạnh. Khu vực giải trí với diện tích 3.000m2 và 8 phòng chiếu phim, và khu siêu thị với diện tích 6.000m2.

tag: trung tâm mua sắm,  Crescent Mall, phu my hung

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.