CafeLand - Theo dự báo của Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), trong tháng 10/2018 giá xi măng dự kiến ổn định trong thời gian tới, sau thời điểm tăng giá trước đó.

Giá xi măng cơ bản ổn định trong 4 tháng đầu năm do nguồn cung ổn định, nhưng tăng trong tháng 5 và tháng 6 do giá một số nguyên liệu đầu vào tăng.

Sang quý 3, giá bán tại các công ty xi măng nhìn chung không có nhiều biến động, trừ việc điều chỉnh tăng giá đơn lẻ tại một số công ty cung cấp. Giá bán trung bình của loại xi măng bao PCB30 là 1,18 triệu đồng/tấn, loại PCB40 là 1,34 triệu đồng/tấn.

Trong 15 ngày đầu tháng 10 ước lượng tiêu thụ toàn ngành xi măng đạt khoảng 2,8 triệu tấn. Giá trung bình của một số loại xi măng trong đầu tháng 10 nhình chung ổn định so với tháng 9/2018, cụ thể như sau:

Giá giao trên phương tiện bên mua tại máng sản xuất của nhà máy và đã có VAT

Dự báo giá bán xi măng tại các doanh nghiệp sản xuất xi măng từ nay đến cuối tháng 10/2018 ổn định.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.