UBND tỉnh Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư 3 dự án khu đô thị thuộc thành phố Thái Nguyên và thành phố Sông Công.

Ảnh minh hoạ

Cụ thể, Dự án khu đô thị Bá Xuyên, thành phố Sông Công với quy mô sử dụng đất trên 14ha

Dự án với tổng số lô đất ở là 436, trong đó có 29 lô đất ở biệt thự và 407 lô đất ở liền kề (chưa bao gồm đất ở tái định cư). Sơ bộ chi phí thực hiện dự án không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư 260,8 tỉ đồng. Tiến độ dự kiến từ quý 2.2022 đến quý 2.2024.

Tiếp đến, Dự án khu đô thị Thống Nhất, phường Phố Cò, thành phố Sông Công. Dự án có quy mô sử dụng đất 6,98ha, với 246 lô nhà ở liền kề và 16 lô tái định cư.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư là 284,7 tỉ đồng. Tiến độ dự kiến từ quý 2.2022 đến quý 2.2024.

Cuối cùng là Dự án khu đô thị mới số 2 Thịnh Đán - Quyết Thắng, TP.Thái Nguyên với quy mô sử dụng đất là 8,1ha.

Sơ bộ cơ cấu sản phẩm nhà ở và đất ở gồm 230 lô đất ở thương mại, trong đó, 66 lô nhà ở liền kề và biệt thự (xây thô hoàn thiện mặt ngoài) 164 lô đất ở liền kề và biệt thự (đất nền), còn lại là diện tích đất nhà ở xã hội và tái định cư.

Dự kiến tổng chi phí thực hiện không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư là 234,8 tỉ đồng. Thời hạn hoạt động 50 năm tính từ ngày nhà đầu tư được cơ quan có thẩm quyền quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất.

Dự án có tiến độ đề ra là từ quý 2.2022 đến hết quý 4.2024.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Định giá đất khu vực Thái Nguyên

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.