Ông Thirachai Phuvanatnaranubala, Bộ trưởng Bộ Tài chính Thái Lan cho biết sẽ cắt giảm thuế 10% cho người mua nhà lần đầu tiên với chi phí mua nhà tối đa 5 triệu baht.


Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đó, việc cắt giảm thuế cho người mua nhà lần đầu sẽ áp dụng từ ngày 22/9/2011 đến cuối năm 2012. Với phê duyệt này, Chính phủ mất khoảng 1.7 tỷ baht, tương đương 56 triệu USD nguồn thu từ thuế.

Ông Satit Rungkasiri, Tổng giám đốc của Chi Cục Thuế cho biết người mua nhà lần đầu sẽ nhận khấu trừ thuế 10% giá trị căn nhà trong vòng 5 năm với giới hạn giá trị ở mức 5 triệu baht, tương đương 163.400 USD.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.