CafeLand - UBND tỉnh Thái Bình mới đây đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định số 180 ngày 8/2/2021 của Thủ tướng Chính phủ về chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Liên Hà Thái (Green iP-1) phân khu bắc, hạng mục khu công nghiệp.

Xem thêm: BĐS Thái Bình mới nhất

Theo Quyết định số 180 của Thủ tướng Chính phủ, KCN Liên Hà Thái (Green iP-1) có quy mô diện tích 588,84ha; được thực hiện tại xã Thụy Liên và thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy.

Tổng vốn đầu tư dự án 3.885 tỉ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư 600 tỉ đồng; thời gian thực hiện 50 năm kể từ ngày cấp quyết định chủ trương đầu tư.

Được biết, KCN Liên Hà Thái là một trong các KCN trong khu kinh tế Thái Bình. Dự án có vị trí thuận lợi trong việc kết nối giao thông với TP. Hải Phòng (cách sân bay quốc tế Cát Bi khoảng 35km, cảng Lạch Huyện khoảng 40km).

Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tác động mạnh mẽ đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình và các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng, góp phần vào sự phát triển chung của cả nước.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.