CafeLand - Công ty môi giới bất động sản nổi tiếng Supalai Plc (Thái Lan) đang nghiên cứu các dự án nhà đất tại Malaysi, Indonesia, Sri Lanka và Philippines. Supalai cũng dự kiến mở rộng thêm thị trường tại Thái Lan bao gồm những thành phố lớn như Phuket, Khon Kaen, Chiang Mai và Songkhla.

Tập đoàn Supalai mở rộng đầu tư ra Đông Nam ÁSupalai hiện đang tiến hành các dự án quy hoạch nhà đất Surat Thani (Thái Lan) trị giá 28,5 triệu USD và Chon Buri (Thái Lan) trị giá 24,6 triệu USD. Ngoài ra Supalai cũng đang hướng sự chú ý tới các tỉnh vùng khác tại Thái Lan như Nakhon Ratchasima, Udon Thani, Ubon Ratchathani, Phitsanulok, Nakhon Sawan, Nakhon Si Thammarat và Rayong.


Được biết trong năm nay, Supalai đã hoàn thành tổng cộng từ 22-24 dự án quy hoạch tại Thái Lan trong đó có 10 dự án tại 6 tỉnh vùng thuộc thủ đô Bangkok.

Trường Khiêm (Property)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.